XE NÂNG HELI 2-3.5 TẤN H2000

CPCD20-35

Liên hệ

Còn hàng

►Model: H2000
►Động cơ: Xinchai C490 | Xinchai A490
►Tâm tải trọng: 500 mm
►Tải trọng nâng: 2000 – 3500 kg
►Chiều cao nâng: 3000 – 6000 mm

Vui lòng chọn

Xe nâng dầu HELI 2 – 3.5 tấn H2000 thuộc phân khúc tầm trung của hãng. Xe nâng dầu HELI H2000 là bản cải tiến của dòng K series nên vẫn giữ được những ưu điểm của dòng K series: giá thành hợp lý, động cơ bền bỉ, phù hợp với môi trường hoạt động ở Việt Nam. Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh là đại lý độc quyền phân phối hãng xe nâng HELI.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA XE NÂNG DẦU HELI 2-3.5 TẤN ĐỘNG CƠ TRUNG QUỐC

Động cơ XINCHAI với công suất và momen xoắn lớn giúp xe nâng hoạt động mạnh mẽ, ổn định trong môi trường làm việc với cường độ cao, địa hình và điều kiện khí hậu tại Việt Nam. Động cơ XINCHAI hiện khá phổ biến tại thị trường Việt Nam nên thuận tiện cho việc bảo dưỡng, thay thế với chi phí thấp hơn các dòng động cơ khác mà vẫn đảm bảo chất lượng.

Động cơ XINCHAI C490BG - TRUNG QUỐC

- Hệ thống thủy lực đáng tin cậy: HELI có riêng một bộ phận R&D chuyên nghiên cứu, sản xuất và cải tiến hệ thống xylanh cho xe nâng: tất cả các chi tiết nhỏ của xy lanh đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn và dành riêng cho xe nâng HELI; từ đó giúp cải thiện độ bền bỉ cũng như độ tin cậy của xe nâng HELI.

- Dòng xe được thiết kế trang bị hai loại hộp số: Hộp số sàn và hộp số tự động để khách hàng có thêm sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hộp số của dòng H2000 được sản xuất theo tiêu chuẩn của nhà máy Heli, được chế tạo với chu trình khép kín có độ chính xác cao.

Hộp số xe nâng HELI H2000

Xe nâng HELI dòng H2000 có thiết kế nhỏ gọn, với bán kính quay vòng nhỏ phù hợp với xưởng có lối đi hẹp hoặc cần hoạt động trong container. Cabin xe được thiết kế bới khung thép dày; hệ thống tay điều khiển được thiết kế tối ưu, thao tác ít và nhẹ nhàng giúp người lái vận hành xe dễ dàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Đảm bảo đạt tiêu chuẩn khí thải IIIA châu Âu thân thiện môi trường đồng thời có hệ thống bơm phun nhiên liệu chính xác, tiêu hao nhiên liệu thấp hơn các loại động cơ Trung Quốc khác.